Ví Zalopay – Cách đăng ký nhận quà 1 triệu và sử dụng

Ví Zalopay
Zalopay

Ví Zalopay - Thanh toán nhanh và an toàn

Lượt tải Dung lượng Yêu cầu
5.000.000 104 Mbps Android 8.0 trở lên

ZaloPay là ứng dụng thanh toán trên điện thoại thông minh với nhiều tính năng tiện ích giúp bạn thanh toán tiền điện nước, nạp thẻ cào, đăng ký 3G / 4G… với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi khám phá ZaloPay là gì và cách đăng ký tài khoản ZaloPay như thế nào nhé.

1. Zalopay là gì

ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động được cấp phép bởi Ngân hàng Quốc gia từ ngày 18/01/2016. Đây là một trong những ví điện tử phổ biến nhất hiện nay, tích hợp nhiều tính năng độc đáo giúp người dùng nạp/rút tiền và thanh toán trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn có thể liên kết ngân hàng với Ví điện tử ZaloPay sau đó, nạp tiền vào ví và bắt đầu sử dụng các tính năng thanh toán tiền điện, tiền nước hoặc mua vé máy bay, vé xem phim và các loại hóa đơn khác.

Ví Zalopay

Điều khiến ZaloPay khác biệt so với các ví điện tử khác là tính năng chuyển và rút tiền nhanh chóng, dễ dàng. Người dùng có thể rút tiền từ ZaloPay về tài khoản ngân hàng đã liên kết với ví bất kỳ lúc nào với số tiền tối thiểu 10,000đ và trong hạn mức giao dịch cho phép.

2. Lợi ích khi sử dụng Ví Zalo Pay

Ví Zalopay

 • Ví ZaloPay: Chat và thanh toán trong một ứng dụng: Bạn có thể chuyển tiền cho bạn bè trong khi chat Zalo, hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau mà không cần phải tải thêm ứng dụng nào khác.
 • Thực hiện giao dịch nhanh như chớp: Chỉ cần vài bước đơn giản và vài giây là bạn đã hoàn thành giao dịch của mình.
 • Miễn phí hoàn toàn cho mọi giao dịch: Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi chuyển tiền hay thanh toán qua ZaloPay.
 • Đa dạng các dịch vụ tiện lợi: Bạn có thể sử dụng ZaloPay để thanh toán cho hàng trăm dịch vụ tiện ích, hoặc tại hàng nghìn điểm chấp nhận trên cả nước.
 • Bảo mật tuyệt đối: ZaloPay tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế cao nhất, cũng như các quy định của Ngân hàng Nhà nước.
 • Nhận ngay ưu đãi khủng: Khi sử dụng ZaloPay, bạn sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho tất cả các dịch vụ trên ứng dụng.

3. Các tiện ích của Ví Zalopay

Ví Zalopay

 • Chuyển tiền 24/7: Bạn không cần phải chờ đợi giờ làm việc của ngân hàng, chỉ cần một vài cú nhấp là bạn đã chuyển tiền thành công cho người nhận.
 • Thanh toán không dây: Bạn có thể thanh toán bằng cách quét mã QR hoặc sử dụng công nghệ NFC, Bluetooth nếu bạn dùng điện thoại Android. Thanh toán nhanh chóng và an toàn tại các điểm bán hàng.
 • Thanh toán hóa đơn tiện lợi: Bạn không phải lo lắng về việc quên thanh toán các khoản phí như điện, nước, internet, tivi, vay tiêu dùng,… Bạn có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi và kiểm tra lịch sử giao dịch dễ dàng.
 • Gửi quà tặng ý nghĩa: Bạn muốn gửi lời chúc mừng đến người thân, bạn bè trong những dịp quan trọng như sinh nhật, đám cưới, đám hỏi? Bạn có thể gửi quà qua ứng dụng của chúng tôi một cách nhanh chóng và tiết kiệm.
 • Nạp tiền điện thoại đơn giản: Bạn có thể nạp tiền cho bất kỳ số điện thoại nào từ các nhà mạng khác nhau, với nhiều mức giá và chiết khấu hấp dẫn. Ứng dụng của chúng tôi sẽ tự động nhận biết số điện thoại của bạn để nạp tiền.
 • Thanh toán thẻ tín dụng thuận tiện: Bạn có thể chuyển tiền để thanh toán số dư thẻ tín dụng Visa / MasterCard do các ngân hàng Việt Nam phát hành. Bạn không cần phải ra ngân hàng hay sử dụng internet banking.

4. Hướng dẫn cách đăng ký Zalo Pay

Zalo Pay có 2 cách đăng ký tài khoản. Cách thứ nhất là dùng tài khoản Zalo đã có sẵn, chọn “Đăng nhập bằng Zalo” và làm theo hướng dẫn. Cách thứ hai là dùng số điện thoại chưa có tài khoản Zalo, chọn “Đăng nhập bằng số điện thoại” và nhập số điện thoại vào

a. Đăng ký Zalo Pay bằng tài khoản Zalo

 • Bước 1: Tải ứng dụng Zalo Pay

Googleplay

appstore

 • Bước 2: Mở ứng dụng và chọn “Đăng nhập với Zalo”

Đang ký ví zalopay

 • Bước 3: Cho phép Zalo Pay truy cập vào thông tin tài khoản của bạn

Đang ký ví zalopay

 • Bước 4: Nhập mật khẩu thanh toán (gồm 6 chữ số) để xác nhận.

Đang ký ví zalopay

 • Bước 5: Màn hình chính sẽ hiển thị ngay sau khi bạn tạo tài khoản thành công

Đang ký ví zalopay

b. Đăng ký ZaloPay bằng số điện thoại

 • Bước 1: Để sử dụng ZaloPay, bạn cần tải ứng dụng Zalo Pay về điện thoại của bạn. Sau đó, bạn mở ứng dụng và nhấn vào nút “Đăng nhập với số điện thoại” để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản.

Đang ký ví zalopay

 • Bước 2: bạn cần nhập số điện thoại mà bạn muốn dùng làm tài khoản ZaloPay. Sau khi nhập xong, bạn bấm vào nút “Tiếp tục” để tiến hành xác minh số điện thoại. Bạn lưu ý rằng, mỗi số điện thoại chỉ có thể tạo một tài khoản ZaloPay duy nhất và không thể thay đổi sau này.

Đang ký ví zalopay

 • Bước 3: Nhập mã xác thực (OTP) được gửi tới số điện thoại của bạn

Đang ký ví zalopay

 • Bước 4: bạn cần tạo một mật khẩu bảo mật cho tài khoản ZaloPay của bạn. Mật khẩu này sẽ giúp bạn đăng nhập và giao dịch trên ZaloPay một cách an toàn. Bạn nhập mật khẩu vào ô tương ứng và bấm vào nút xác nhận mật khẩu ZaloPay để kết thúc quá trình đăng ký.

Đang ký ví zalopay

Công nghệ ngày càng tiến bộ, ví điện tử là một xu hướng mới trong việc giao dịch, thanh toán trên mạng. ZaloPay là một ví điện tử tiện lợi và an toàn mà bạn không nên bỏ qua. ZaloPay mang đến cho bạn nhiều tiện ích khi thanh toán trực tuyến.

Ví điện tử phổ biến tại Việt Nam

Zalopay

Ví Zalopay - Thanh toán nhanh và an toàn

Lượt tải Dung lượng Yêu cầu
5.000.000 104 Mbps Android 8.0 trở lên
Ví MOMO

Ví MoMo - Ví điện tử số 1 Việt Nam

Lượt tải Dung lượng Yêu cầu
23.000.000 86 Mbps Android 5.0 trở lên
VNPAY

Ví VNPAY - Quét mã thanh toán nhanh

Lượt tải Dung lượng Yêu cầu
1.000.000 110 Mbps Android 5.0 trở lên
ViettelMoney

Viettel Money - Quét mã thanh toán nhanh

Lượt tải Dung lượng Yêu cầu
2.000.000 238 Mbps Android 5.0 trở lên
Mobifone Money

Mobifone Money - Hệ sinh thái tài chính số

Lượt tải Dung lượng Yêu cầu
58.000 49 Mbps Android 5.0 trở lên
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *