Ví Mobifone Money là gì – Cách đăng ký Mobifone Mobile Money

Mobifone Money
Mobifone Money

Mobifone Money - Hệ sinh thái tài chính số

Lượt tải Dung lượng Yêu cầu
58.000 49 Mbps Android 5.0 trở lên

Với sự phát triển của công nghệ, ví điện tử đã trở thành một phương tiện thanh toán tiện ích và an toàn cho người dùng. Trong số các ví điện tử hiện nay, ví điện tử Mobifone Money là một sản phẩm nổi bật do Công ty Viễn Thông hàng đầu tại Việt Nam phát triển. Bạn có biết ví điện tử Mobifone Money có những ưu điểm gì, cách sử dụng ra sao và đăng ký như thế nào không?

Hãy cùng tìm hiểu về Mobifone Money qua bài viết sau đây, tôi sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc về ví điện tử này.

1. Mobifone Money là gì

Mobifone Money là một nền tảng tài chính số do Mobifone phát triển. Với Mobifone Money, bạn có thể sử dụng 2 dịch vụ tiện ích là: Ví điện tử viễn thông và tiền di động. Bạn chỉ cần sử dụng số điện thoại của mình làm tên đăng nhập cho cả 2 dịch vụ.

Nếu bạn chọn dịch vụ tiền di động, bạn không cần kết nối với bất kỳ ngân hàng nào, nhưng bạn phải đảm bảo rằng số điện thoại của bạn là sim Mobifone và đã đăng ký chính chủ. Dịch vụ tiền di động cho phép bạn thanh toán các mặt hàng, dịch vụ hợp pháp có giá trị thấp bằng tài khoản Mobile Mobifone Money.

Mobifone Money

Còn nếu bạn chọn dịch vụ ví điện tử Mobifone Money, bạn có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này, bạn phải liên kết tài khoản ngân hàng của mình với ví điện tử Mobifone Money.

Thông tin liên hệ Mobifone Money

2. Những tính năng nổi bật của ví Mobifone Money

Mobifone Money

Mobifone Money là một ví điện tử tiện lợi và an toàn cho người dùng. Với Mobifone Money, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ thanh toán trực tuyến một cách dễ dàng. Một số dịch vụ nổi bật là:

a. Rút và Nạp tiền

Bạn có thể rút tiền từ ví điện tử Mobifone Money về tài khoản ngân hàng của mình hoặc nhận tiền mặt tại các cửa hàng, đại lý của Mobifone trên khắp cả nước.

Bạn cũng có thể nạp tiền vào ví điện tử Mobifone Money một cách nhanh chóng và tiện lợi bằng cách sử dụng điện thoại của mình hoặc đến các điểm giao dịch của Mobifone trên toàn quốc.

b. Thanh toán hóa đơn

Mobifone Money cho phép bạn thanh toán trực tuyến các hóa đơn thiết yếu như: Hóa đơn điện, nước, hóa đơn Internet/ Truyền hình. Bạn chỉ cần chọn loại hóa đơn bạn muốn thanh toán, nhập số tiền và xác nhận giao dịch. Mobifone Money sẽ giúp bạn hoàn tất thanh toán một cách nhanh chóng và an toàn

c. Dịch vụ viễn thông

Bạn có thể sử dụng Mobifone Money để nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn trả sau, mua gói data một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn loại dịch vụ bạn muốn sử dụng, nhập số tiền và xác nhận giao dịch.

d. Chuyển tiền miễn phí

Mobifone Money cho phép bạn chuyển tiền miễn phí và nhanh chóng. Bạn chỉ cần biết số điện thoại của người nhận là có thể chuyển tiền thành công cho họ bằng vài bước đơn giản trên ứng dụng. Mobifone Money sẽ giúp bạn chuyển tiền an toàn và tiện lợi.

3. Lý do nên sử dụng ví điện tử Mobifone Money

Mobifone Money

Mobifone Money là một ví điện tử uy tín và tiện lợi được nhiều người dùng lựa chọn, có nhiều điểm mạnh phải nói đến như:

a. An toàn và bảo mật thông tin

Mobifone Money do Mobifone, một công ty viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, phát triển. Mobifone luôn quan tâm đến vấn đề bảo mật thông tin của người dùng, đặc biệt là những thông tin liên quan đến tài chính. Bạn có thể yên tâm sử dụng Mobifone Money mà không lo bị rò rỉ hay mất mát thông tin.

b. Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khi sử dụng ví điện tử Mobifone Money, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua các dịch vụ trên ứng dụng. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian khi thanh toán bằng ví điện tử này.

c. Tích hợp nhiều dịch vụ thanh toán

Bạn có thể sử dụng Mobifone Money để thanh toán các dịch vụ viễn thông và các hóa đơn thiết yếu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần mở ứng dụng trên điện thoại của mình, chọn dịch vụ bạn muốn thanh toán, nhập số tiền và xác nhận giao dịch. Mobifone Money sẽ giúp bạn hoàn tất mọi giao dịch một cách an toàn và tiện lợi

d. Thao tác dễ dàng

Ứng dụng Mobifone Money được thiết kế với giao diện thân thiện, tiện lợi cho người dùng. Bạn không cần phải lo lắng nếu không quen sử dụng ứng dụng này, vì chỉ cần vài lần thao tác đơn giản, bạn sẽ nắm được cách sử dụng một cách nhanh chóng.

4. Hướng dẫn đăng ký ví MobifoneMoney

Nếu bạn muốn sử dụng ví điện tử Mobifone Money, bạn cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình. Ứng dụng này có thể chạy được trên các thiết bị Android và iOS.

googleplay

appstore

Sau khi đã tải ứng dụng về máy bạn bắt đầu đăng ký như sau:

Bước 1: Đăng ký số điện thoại

Để đăng ký tài khoản Mobifone Money, bạn chỉ cần mở ứng dụng và nhập số điện thoại của mình.

Đăng ký Mobifone Money

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản và mật khẩu

Bạn cần nhập họ tên của mình vào ứng dụng. Bạn phải chú ý rằng họ tên phải trùng khớp với họ tên ghi trên giấy CMND/CCCD hoặc hộ chiếu của bạn.

Bạn cũng cần tạo một mật khẩu cho tài khoản ví của mình. Mật khẩu phải là 06 ký tự số và bạn nên nhớ mật khẩu này để sử dụng ứng dụng sau này.

Đăng ký Mobifone Money

Bước 3: Nhập mã xác thực

Ứng dụng sẽ gửi cho bạn một mã xác thực gồm 06 chữ số. Bạn cần nhập mã này vào ô trống trên ứng dụng để xác nhận số điện thoại và hoàn tất đăng ký tài khoản ví điện tử Mobifone Money.

Đăng ký Mobifone Money

Bước 4: Xác thực thông tin ví điện tử

Sau khi bạn đăng ký tài khoản Mobifone Money thành công, bạn sẽ được chuyển đến trang chủ của ứng dụng. Tại đây, bạn cần kích hoạt tài khoản ví điện tử của mình bằng cách thực hiện 2 bước sau

  • Chụp ảnh CMND/CCCD: Bạn cần chụp ảnh rõ nét 2 mặt của CMND/CCCD và ảnh chân dung của mình để xác thực danh tính.
  • Xác nhận thông tin cá nhân: Bạn cần kiểm tra lại các thông tin do hệ thống tự điền xem có khớp với thông tin trên giấy tờ không. Nếu có, bạn chọn Xác nhận để gửi yêu cầu mở tài khoản Ví điện tử.

Đăng ký Mobifone Money

5. Cách liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử Mobifone Money

Để sử dụng được tất cả các tính năng thanh toán trên ví điện tử, bạn cần liên kết tài khoản ví với tài khoản ngân hàng của mình. Bạn có thể làm điều này bằng cách chọn vào mục Liên kết ngân hàng trên ứng dụng và làm theo các bước hướng dẫn

Bước 1: Liên kết ngân hàng

Tại giao diện trang chủ của ứng dụng, chọn vào Liên kết bên phần dịch vụ Ví điện tử.

Bước 2: Cung cấp thông tin thẻ ngân hàng

Để liên kết tài khoản ví với thẻ ngân hàng, bạn cần nhập các thông tin thẻ theo yêu cầu của hệ thống. Sau khi nhập xong, bạn sẽ nhận được một mã OTP gửi về số điện thoại đã đăng ký. Bạn nhập mã OTP này để xác nhận liên kết.

Khi bạn nhận được thông báo liên kết thành công, bạn đã có thể sử dụng được tất cả các dịch vụ trên ví điện tử, như: Nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền, thanh toán các loại hóa đơn…

Đó là những thông tin về ví điện tử Mobifone Money, một giải pháp thanh toán online tiện lợi, nhanh chóng và an toàn cho mọi người. Với ví điện tử Mobifone Money, bạn có thể thanh toán mọi dịch vụ mà không cần mang theo tiền mặt hay thẻ ngân hàng. Bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng ví điện tử Mobifone Money. Hãy tải ứng dụng và đăng ký tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm nhé.

Ví điện tử phổ biến tại Việt Nam

Zalopay

Ví Zalopay - Thanh toán nhanh và an toàn

Lượt tải Dung lượng Yêu cầu
5.000.000 104 Mbps Android 8.0 trở lên
Ví MOMO

Ví MoMo - Ví điện tử số 1 Việt Nam

Lượt tải Dung lượng Yêu cầu
23.000.000 86 Mbps Android 5.0 trở lên
VNPAY

Ví VNPAY - Quét mã thanh toán nhanh

Lượt tải Dung lượng Yêu cầu
1.000.000 110 Mbps Android 5.0 trở lên
ViettelMoney

Viettel Money - Quét mã thanh toán nhanh

Lượt tải Dung lượng Yêu cầu
2.000.000 238 Mbps Android 5.0 trở lên
Mobifone Money

Mobifone Money - Hệ sinh thái tài chính số

Lượt tải Dung lượng Yêu cầu
58.000 49 Mbps Android 5.0 trở lên
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *