MoneyCat – Vay tiền online nhanh, 0% lãi suất lần đầu

Vay tiền MoneyCat
MoneyCat

MoneyCat - Vay CMND lãi 0% lần đầu

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất
1 - 10 triệu 91 - 182 ngày 18,25 %/năm
Đăng ký ngay Tìm hiểu thêm

Vay tiền nhanh online là một giải pháp hiệu quả để giải quyết những khó khăn tài chính tạm thời. Với Moneycat, bạn chỉ cần 5 phút đăng ký để vay tiền nhanh trong ngày với lãi suất 0%.

Hãy cùng xem cách đăng ký vay tiền nhanh trên MoneyCat như thế nào nhé!

⭐ Hình thức vay  Vay tiền nhanh chỉ cần CMND
⭐ Thủ tục vay  Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
⭐ Khu vực hỗ trợ  Toàn quốc
⭐ Độ tuổi  22 – 60 tuổi
⭐ Yêu cầu thu nhập  Không yêu cầu
⭐ Khoản vay đầu  1.000.000 – 5.000.000 VND
⭐ Khoản vay tiếp theo  1.000.000 – 10.000.000 VND
⭐ Kỳ hạn vay  90 ngày – 180 ngày
⭐ Lãi suất vay  12-18.25%/năm
⭐ Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ)  Có thu phí
⭐ Thời gian xử lý hồ sơ  15 phút
⭐ Thời gian giải ngân  5 phút
⭐ Phí phạt trễ hạn  Có
⭐ Gia hạn khoản vay  Có
⭐ Ưu đãi  0% lãi suất khoản vay đầu tiên

1. MoneyCat là công ty gì

MoneyCat là website cho vay tín chấp của công ty TNHH MTV LENDTOP – Một công ty đa quốc gia sử dụng nền tảng công nghệ để cung cấp dịch vụ cho vay online. MoneyCat hướng đến việc cung cấp cho khách hàng những gói vay tín chấp ngắn hạn để giải quyết các nhu cầu tài chính cấp bách trong 24 giờ. Điểm nổi bật của MoneyCat là các gói vay không yêu cầu thủ tục phức tạp, nhiều mức phí.

MoneyCat mong muốn thay đổi thị trường cho vay tiêu dùng theo hướng minh bạch hơn, đơn giản và tiện lợi cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ Moneycat

CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP

 • Giấy đăng ký doanh nghiệp: 0315264126
 • Hotline: 1900636727
 • Email: support@moneycat.vn
 • Địa chỉ: Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

2. MoneyCat có lừa đảo không

 • Vay tiền online MoneyCat là ứng dụng tài chính do đơn vị uy tín, được cấp phép hoạt động trên thị trường phát triển. MoneyCat cũng là một trong những dịch vụ vay tiền online có lâu đời, có nhiều khách hàng nhất hiện nay.
 • Một số thông tin cho rằng MoneyCat lừa đảo khách hàng. Nhưng thực tế, các khoản vay tại đây đều minh bạch về lãi suất, phí dịch vụ, có hợp đồng vay vốn rõ ràng trước khi giải ngân, và không có phí ẩn nào.
 • Hơn nữa, thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, chỉ dùng để tìm kiếm khoản vay. Do đó, thông tin Moneycat lừa đảo là không chính xác.
Vay tiền MoneyCat
Vay tiền MoneyCat chỉ cần CMND

3. Những ưu điểm khi vay tiền nhanh tại MoneyCat

Hiện nay, thị trường vay tiền nhanh tại Việt Nam có rất nhiều ứng dụng, nhưng chỉ có một số ít công ty cung cấp nhiều lợi ích và tiện lợi cho khách hàng, trong số đó có MoneyCat.

a. Nhanh chóng, đơn giản

 • MoneyCat có ưu điểm là quá trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh gọn với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND, không cần thế chấp tài sản. Cho vay nhanh tới 10 triệu và trả góp trong kỳ hạn tới 90 ngày.
 • Bạn chỉ cần 15 phút điền thông tin, bạn sẽ nhận được thông báo ngay khi đăng ký, chờ duyệt và nhận tiền trong 1 – 2 phút. Tất cả các bước đều xong trong ngày.

b. Lãi suất cạnh tranh

 • Ngoài ra, công ty còn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng vay lần đầu với lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên. Nghĩa là trong 2 tuần nếu bạn trả nợ kịp thời thì chỉ cần trả tiền gốc mà thôi.

c. Thông tin minh bạch

 • Công cụ tính toán lãi suất trực tiếp cũng giúp khách hàng biết được số tiền phải trả một cách chính xác, minh bạch. Bạn không cần lo lắng về các chi phí phát sinh không rõ nguồn gốc.

d. Thanh toán dễ dàng

 • MoneyCat cũng cho bạn thanh toán linh hoạt bằng cách chuyển khoản ngân hàng, internet hoặc tại cửa hàng Viettel Post.
 • Đây là hình thức vay tín chấp đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng đang được nhiều khách hàng ưa thích.

4. Điều kiện vay tiền online tại MoneyCat

Nếu bạn cần tiền gấp trong ngày để giải quyết các vấn đề tài chính, hãy đăng ký với MoneyCat ngay. Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam và thỏa mãn một số điều kiện đơn giản sau:

 • Từ 20 – 60 tuổi
 • Có CMND/ thẻ CCCD hợp lệ
 • Sống tại các tỉnh thành của Việt Nam.
 • Có thu nhập ổn định

5. Hạn mức, kỳ hạn vay tiền MoneyCat

Kỳ hạn: Moneycat cung cấp khoản vay có kỳ hạn từ 91 -182 ngày.

Hạn mực: MoneyCat là dịch vụ cho vay trực tuyến với mức vay từ 500.000 VND đến 10.000.000 VND cho khách hàng. Nếu bạn mới sử dụng MoneyCat lần đầu, bạn chỉ có thể vay tối đa 3 triệu đồng. Đây là mức vay khá khiêm tốn cho người mới, nhưng bạn sẽ được hưởng lợi từ chương trình khuyến mãi 0% lãi suất và phí của MoneyCat.

6. Lãi suất vay tiền nhanh MoneyCat

 • Khi bạn vay tiền từ MoneyCat, bạn sẽ phải trả lãi suất từ 12% đến 18.25% mỗi năm, tùy thuộc vào số tiền và thời gian bạn vay. Ngoài ra, bạn cũng có thể phải chịu một số phí khác.
 • Để biết chính xác bạn phải trả bao nhiêu tiền, bạn chỉ cần nhập số tiền và thời gian vay khi đăng ký, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn số tiền phải trả. Khi ký hợp đồng, bạn cũng sẽ nhận được hợp đồng có ghi rõ lãi suất, số tiền gốc, số tiền lãi và các phí khác. Số tiền này sẽ không đổi nếu bạn trả đúng hạn. MoneyCat cam kết minh bạch và rõ ràng với khách hàng.

Ví dụ: Bạn vay 3 triệu đồng trong 90 ngày từ MoneyCat. Bạn sẽ phải trả: Phí tư vấn: 585.000 VND, Phí dịch vụ: 630.000 VND, Lãi suất (18%/năm): 91.500 VND. Tổng cộng: 4.306.500 VND.

7. Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh qua app MoneyCat

Bạn muốn vay tiền nhanh từ MoneyCat lần đầu tiên? Hãy tải ứng dụng MoneyCat và làm theo các bước sau đây:

Tải ngay MoneyCat

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Bạn khởi động ứng dụng và đồng ý với các yêu cầu của MoneyCat, ví dụ: chụp ảnh, ghi âm. Tiếp theo, bạn chọn số tiền muốn vay: từ 500 nghìn đến 3 triệu đồng nếu bạn là khách hàng mới.

Vay tiền MonetCat trên app
Chọn khoản vay và điền tên, sđt đăng ký

Ví dụ, nếu bạn vay 3 triệu lần đầu tiên, bạn chỉ cần trả lại 3 triệu = số tiền gốc. Điều kiện là bạn trả đúng hạn trước ngày 24.04 (10 ngày sau khi nhận được tiền vay). Sau đó, bạn nhập họ tên và số điện thoại để tạo tài khoản vay trên MoneyCat.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Nhập thông tin cá nhân Khi đã đăng ký vay, bạn cần điền một số thông tin như:

 • Ngày, tháng, năm sinh
 • Email
 • Số CMND, ngày cấp
 • Giới tính
 • Tình trạng hôn nhân
 • Hãng điện thoại đang sử dụng

Những thông tin này sẽ giúp MoneyCat tạo hồ sơ khách hàng và kiểm tra để duyệt khoản vay. Vì vậy, bạn nên nhập chính xác thông tin để được duyệt nhanh hơn.

Vay tiền MonetCat trên app
Điền thông tin cá nhân

Tiếp theo, bạn nhập thông tin nơi đang ở. Nếu bạn đang ở nhà, bạn có thể chọn “Chỉ vị trí” để app tự động cập nhật vị trí chính xác mà không cần nhập chi tiết.

Vay tiền MonetCat trên app
Địa chỉ đang sinh sống

Sau đó,  bạn nhập thông tin về mục đích vay tiền của mình, thông tin về nơi làm việc và số điện thoại của 1 đồng nghiệp/ cấp trên. Đồng thời cho biết thu nhập hàng tháng và thời gian làm việc ở nơi đó.

Vay tiền MonetCat trên app
Thông tin nơi làm việc

Cuối cùng, bạn cần nhập số tài khoản ngân hàng đang dùng để MoneyCat chuyển tiền sau khi duyệt hồ sơ. Lưu ý, số tài khoản này phải là tài khoản của bạn. Moneycat sẽ không đồng ý nếu bạn nhập số tài khoản của người khác.

Bước 3: Chụp hình và xác nhận vân tay

Bạn đã gần xong thủ tục vay tiền nhanh MoneyCat rồi đấy. Bạn cần chụp ảnh CMND hai mặt và ảnh chân dung cùng CMND theo hướng dẫn để hoàn thành thủ tục vay nhé.

Vay tiền MonetCat trên app
Chụp ảnh CMND 2 mặt và ảnh chân dung có kèm CMND

Lưu ý, ảnh chụp cần rõ nét, rõ thông tin CMND, ngày cấp để hệ thống dễ dàng nhận và duyệt hồ sơ. Bạn nên chọn nơi có ánh sáng để chụp rõ hơn nhé! Cuối cùng, bạn cung cấp một số điện thoại của người thân để MoneyCat tham khảo.

Vay tiền MonetCat trên app
Cung cấp thông tin tham chiếu và mã xác minh

Để hoàn tất đăng ký vay tiền nhanh MoneyCat, bạn nhấn chọn nhận mã xác minh qua SMS và nhập mã xác minh “Hoàn tất đăng ký”.

Sau khi nhận hồ sơ, nhân viên MoneyCat sẽ gọi điện cho bạn để hỗ trợ xác minh thông tin nhanh. Kết quả duyệt hồ sơ sẽ có trong vòng 15 phút sau. Nếu khoản vay Moneycat được duyệt vay thành công, bạn sẽ ngay lập tức nhận tiền chuyển vào tài khoản ngân hàng đã cung cấp.

8. Hướng dẫn đăng ký vay tiền trên website MoneyCat

Chỉ với 4 bước đơn giản trong vòng 15 phút, bạn đã hoàn tất phần đăng ký trên Moneycat. Đầu tiên, bạn vào website Moneycat

Bước 1: Chọn số tiền vay và thời hạn thanh toán

Đầu tiên, bạn vào website Moneycat

Website MoneyCat

 

Vay tiền MoneyCat trên website
Chọn số tiền vần vay, thời gian thanh toán, nhập họ tên, số diện thoại và chọn “Đăng ký ngay”

Chọn số tiền vay bằng cách kéo dấu tròn trên thanh “Tôi cần vay”. Số tiền vay tối thiểu từ 1 triệu đồng – 10 triệu đồng.

Chọn thời gian thanh toán: tối thiểu là 14 ngày, tối đa là 28 ngày. Bạn sẽ thấy tổng số tiền phải trả cả gốc và lãi được hiển thị ngay bên dưới.

Từ lần vay thứ hai, bạn sẽ được gia hạn thời gian thanh toán lên đến 3 tháng.

Ví dụ: Bạn cần vay 2 triệu đồng và trả trong vòng 21 ngày thì tổng tiền phải trả là 2.882.000 đồng (chênh lệch 882.000 đồng).

Lưu ý: vay tiền lần đầu bạn được miễn lãi suất trong 10 ngày, không tính lãi, chỉ trả số tiền ban đầu khi đến hạn thanh toán.

Nếu đồng ý, bạn nhập Họ và Tên + số điện thoại di động của bạn và chọn nút “Đăng Ký Ngay”

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Các thông tin cần phải đúng. Nếu bạn nhập sai số CMND, bạn sẽ không được vay tiền từ MoneyCat.

Vay tiền MoneyCat trên website

Sau khi điền hết các thông tin theo yêu cầu, bạn chuyển sang bước tiếp theo

Bước 3: Điền địa chỉ nơi bạn sinh sống

Vay tiền MoneyCat trên website
thông tin địa chỉ đang sinh sống

Ở bước này, bạn có thể chọn cách cung cấp vị trí chính xác qua GPS cho MoneyCat. Hoặc chọn nhập thông tin theo mẫu trên đây. Sau đó nhấn “Tiếp tục”

Bước 4: Điền thông tin việc làm và số tài khoản ngân hàng

Bạn khai báo thông tin nơi mình đang làm việc và tên + sđt của một đồng nghiệp hoặc cấp trên.

Lưu ý, thông tin cần chính xác, ngoài ra khoản vay của bạn sẽ dễ dàng được duyệt nếu bạn có thu nhập ổn định.

Những thông tin của đồng nghiệp nơi bạn làm việc sẽ hoàn toàn được bảo mật nên bạn có thể an tâm.

Vay tiền MoneyCat trên website

Sau khi nhập thông tin việc làm, bạn cần cung cấp tài khoản ngân hàng để điền vào thông tin vay. Nếu bạn chưa có thẻ ATM, hãy đến ngay ngân hàng gần nhất để đăng ký. Tài khoản này sẽ được MoneyCat dùng làm tài khoản chuyển tiền để bạn rút tiền mặt bằng CMND.

Nếu bạn dùng tài khoản của người khác để chuyển tiền, MoneyCat sẽ từ chối khoản vay đó.

Bước 5: Tải ảnh CMND và ảnh chân dung

Sau khi điền hết thông tin, bạn cần cung cấp ảnh chụp CMND 2 mặt và ảnh chân dung chụp kèm CMND.

Vay tiền MoneyCat trên website
Tải ảnh CMND và ảnh chân dung

Bước này cũng rất quan trọng, vì thế bạn nên chụp nét hình, nét số CMND để hồ sơ được duyệt nhanh hơn. Sau khi chụp ảnh, bạn hãy chọn nút tải lên hệ thống. Sau đó nhấn Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Bước 6: Xác nhận và chờ duyệt

Vay tiền MoneyCat trên website
Nhập thông tin tham chiếu và chờ xét duyệt

Bước cuối cùng rồi đây. Để hoàn tất khâu đăng ký, bạn hãy cung cấp thông tin của 1 người thân mà MoneyCat có thể liên hệ được nhé. Lưu ý, người này phải biết bạn có đăng ký vay tiền online MoneyCat.

Cuối cùng, bạn nhập mã xác nhận mà MoneyCat gửi qua số điện thoại đã nhập hoặc có thể đổi số điện thoại. Nhấn “Hoàn tất đăng ký” là xong.

Sau khi đăng ký, khoản vay của bạn sẽ được hệ thống duyệt tự động. Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, bạn sẽ nhận giải ngân ngay sau đó 1 -2 phút.

9. Hướng dẫn thanh toán khoản vay MoneyCat

a. Chuyển khoản ngân hàng

Ngân hàng WOORI BANK

 • Tên người nhận: SAI GON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED
 • STK: 100200109859
 • Nội dung thanh toán: Name + CMND

Lưu ý: khách hàng cần ghi rõ họ và tên cũng như số hợp đồng tại thông tin thanh toán. Nếu bạn không nhớ chính xác số tiền phải thanh toán là bao nhiêu, hãy đăng nhập Moneycat ngay bằng số điện thoại để tra cứu.

b. Thanh toán qua Viettel Post

 • Để trả khoản vay trên MoneyCat, bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của ViettelPost.
 • Khi đến cửa hàng, bạn nói số CMND và nói với nhân viên rằng bạn trả cho công ty Sài Gòn Credit, thực hiện giao dịch và nhận biên lai.

c. Thanh toán bằng tài khoản nhanh

Bước 1: Lấy thông tin số tài khoản chuyển tiền nhanh bằng cách đăng nhập MoneyCat

Bướ 2: Đăng nhập vào ứng dụng Internet Banking của bạn

Bước 3: Thanh toán vào thông tin tài khoản sau

 • Ngân hàng thụ hưởng: VPbank
 • Tên người nhận: BAOKIM-CONG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • Số TK Nhanh: là số tài khoản lấy được ở bước 1

Bước 4. Thanh toán khoản vay , lưu lại hình chụp giao dịch thành công.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể trả khoản vay online MoneyCat qua ví điện tử MoMo, qua thẻ ATM. Xem hướng dẫn chi tiết bằng cách đăng nhập tài khoản Moneycat trên điện thoại của bạn.

Lưu ý: khi vay tiền online MoneyCat là bạn có thể trả lại khoản vay trong 10 ngày miễn phí mà không tốn bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra, bạn cũng được phép trả khoản vay trước hạn mà không sợ bị phạt tiền.

Trên đây là hướng dẫn cách vay tiền online trên MoneyCat 0% lãi suất chỉ cần CMND/CCCD. Bạn cũng có thể xem thêm những công ty cho vay tiền nhanh online khác tại Vaytienquynhon.com

GÓI VAY TIỀN NHANH BẰNG CMND HỖ TRỢ TOÀN QUỐC

Doctor Đồng vay tiền nhanh

Doctor Đồng - Vay CMND lãi 0% lần đầu

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất
1 - 10 triệu 90 - 365 ngày 20 %/năm
Đăng ký ngay Tìm hiểu thêm
Vay tiền Vamo

Vamo - Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất
1 - 10 triệu 90 - 180 ngày 20 %/năm
Đăng ký ngay Tìm hiểu thêm
Takomo

Takomo - Vay nhanh 10 triệu chỉ cần CMND

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất
1 - 10 triệu 90 - 120 ngày 18,25 %/năm
Đăng ký ngay Tìm hiểu thêm
MoneyCat

MoneyCat - Vay CMND lãi 0% lần đầu

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất
1 - 10 triệu 91 - 182 ngày 18,25 %/năm
Đăng ký ngay Tìm hiểu thêm
Vay tiện lợi

Vaytienloi - Vay CMND, hạn mức tối đa 15 triệu

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất
500k - 15 triệu 4 - 12 tháng 3,65 %/năm
Đăng ký ngay Tìm hiểu thêm
Vay tiền nhanh Moneyveo

Moneyveo - Vay CMND, được duyệt 100%

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất
500k - 15 triệu 7 - 30 ngày 18,25 %/năm
Đăng ký ngay Tìm hiểu thêm
9fin

9Fin - Vay CMND, hạn mức đến 30 triệu

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất
1 - 30 triệu 3 - 12 tháng 0 - 3 %/tháng
Đăng ký ngay Tìm hiểu thêm
Truemoney Vay

Truemoney Vay - Vay bằng đăng ký xe máy

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất
5 - 30 triệu 90 - 180 ngày 1,1 %/tháng
Đăng ký ngay Tìm hiểu thêm
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *