Thủ tục Vay Tiền F88 tại Quy Nhơn, Bình Định nhanh chóng, dễ dàng

Bạn cần gấp một số tiền mặt nhưng không biết dùng cách nào. Hãy yên tâm, dịch vụ cho vay tiền F88 uy tín, hợp pháp được nhiều người tin tưởng sẽ giúp đỡ bạn. Cùng nhau tìm hiểu thủ tục đăng ký vay tiền F88 Quy Nhơn chi tiết nhất qua bài viết dưới đây.

Hình thức vay tiền cầm đồ thế chấp khá quen thuộc nhưng chứa nhiều rủi ro. F88 ra đời mang đến giải pháp tài chính cho những ai cần tiền gấp với nhiều gói vay uy tín, chất lượng và hợp pháp.

1. Vay tiền F88 là gì?

F88 có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC được thành lập năm 2013, là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính cho vay theo hình thức thế chấp tài sản hay còn gọi là cầm đồ.

Vay tiền F88 Quy Nhơn, Bình Định
Vay tiền F88 Quy Nhơn Bình Định

Công ty hiện nay có hơn 300 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành khắp cả nước qua hơn 8 năm thành lập và phát triển. F88 đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ vay tiêu dùng thông qua việc cầm cố tài sản như : Ô tô, đăng ký ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, đồng hồ, máy ảnh, đồ trang sức… dành cho mọi khách hàng từ 18 tuổi trở lên có tài sản hợp pháp để thế chấp đảm bảo cho khoản vay của mình một cách tin cậy, nhanh chóng và thân thiện.

2. Hồ sơ vay tiền của F88 gồm những gì?

Vay tiền F88 Quy Nhơn, Bình Định
Vay tiền F88 Quy Nhơn, Bình Định

Đối tượng cho vay của F88 cũng đa dạng, từ sinh viên đến nhân viên văn phòng, miễn cần tiền gấp nhanh trong ngày thì F88 đều phục vụ tận tình và giải ngân nhanh cho bạn, để việc cho vay diễn ra nhanh chóng, bạn chuẩn bị một số giấy tờ đơn giản sau:

  • Giấy tờ tùy thân: Gồm giấy CMND hoặc thẻ căn cước,các giấy tờ chứng minh nhân thân.
  • Giấy tờ chứng minh địa chỉ sinh sống: Sổ hộ khẩu, hóa đơn thanh toán tiền điện nước 3 tháng gần nhất.
  • Chuẩn bị tài sản cần thế chấp và một số giấy tờ khác theo yêu cầu của F88.

Khi bạn đăng ký vay tiền F88 bạn nên dùng các giấy tờ gốc, sau khi F88 kiểm tra sẽ trả lại hồ sơ cho bạn, bạn có thể dùng hồ sơ đã được công chứng không quá 6 tháng nên bạn cứ yên tâm khi đăng ký.

3. Thủ tục đăng ký vay tiền F88 chi tiết

Đăng ký Vay tiền F88 Quy Nhơn, Bình Định
Đăng ký Vay tiền F88 Quy Nhơn, Bình Định
  • Bước 1: Truy cập vào website: Tại đây.
  • Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin, chọn sản phẩm cần vay, chọn cửa hàng gần bạn nhất và nhấn “ĐĂNG KÝ NGAY“.
  • Bước 3: Nhân Viên F88 gọi lại xác nhận.

Trong khoản 15 phút, nhân viên F88 gọi lại xác nhận thông tin và tư vấn về đơn hàng bạn mới đăng ký, sau đó sẽ đến tận nơi để thẩm định và giải ngân tại chỗ cho bạn.

4. Ưu, nhược điểm của hình thức vay tiền F88?

4.1. Ưu điểm vay tiền F88

  • Điều kiện cho vay linh hoạt
  • Nguồn vốn mạnh, ổn định
  • Dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình
  • Cam kết bảo mật thông tin tối đa

4.2. Nhược điểm vay tiền F88

F88 tính chung các mức lãi suất riêng và các chi phí dịch vụ riêng gây những hiểu lầm đáng tiếc như phát ngôn về dịch vụ F88 lãi “cắt cổ” đã xảy ra trong thời gian gần đây.

Dành cho nợ xấu: Vay tiền nhanh chỉ bằng CMND/CCCD

5. Một số thắc mắc về thủ tục vay tiền F88 Quy Nhơn, Bình Định

5.1. Lãi suất của F88 là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền F88 Quy Nhơn, Bình Định
Lãi suất vay tiền F88 Quy Nhơn, Bình Định

F88 hiện nay chỉ áp dụng mức lãi 1.1%/tháng và tính theo năm chỉ 13.2%/năm. Với lãi suất này có thể thấy đây là mức phù hợp và cạnh tranh so với các đơn vị khác.

So sánh nơi cho vay cầm đồ với lại suất cắt cổ 108%/năm hay ở các ngân hàng như ngân hàng Vietcombank là 7.5%/năm và lãi suất của Sacombank là khoảng từ 7 – 8%/năm, thì vay tín chấp của F88 hoàn toàn hợp pháp và cực cạnh tranh.

5.2. Các gói vay của F88 Quy Nhơn ra sao?

Các gói vay vốn của F88 thỏa mãn nhu cầu vay vốn ngày càng tăng cao của nhiều khách hàng, F88 cung cấp rất nhiều gói vay đa dạng như đăng ký xe oto, vay bằng cà vẹt xe máy, vay bằng sim điện thoại, thậm chí bạn có thể vay bằng đồ gia dụng tín chấp bằng tivi, điều hòa, máy giặt,… với mức vay lên đến 30 triệu mà vẫn sử dụng tài sản như bình thường.

5.3. Có nên vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy?

Thủ tục đăng ký vay tiền F88 Quy Nhơn
Giải ngân nhanh, hồ sơ dễ dàng là điểm mạnh của F88

F88 là công ty cho vay cầm đồ hợp pháp và uy tín hiện nay, nếu bạn băn khoăn việc vay vốn tại F88 thì có thể lựa chọn các gói vay của ngân hàng để hưởng lãi suất tốt hơn.

Nếu bạn cần tiền gấp, quá trình giải ngân nhanh thì F88 là lựa chọn hoàn hảo, dù bạn đang có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác. Tóm lại, toàn bộ tùy thuộc vào nhu cầu bản thân của bạn.

Tuy nhiên, lưu ý là khi vay tiền cầm đồ tại F88, bạn cần phải trả thêm một số chi phí như: phí thẩm định điều kiện cho vay, phí quản lý tài sản cầm đồ và phí lưu trữ kho bãi,….

Phía trên là những thông tin về dịch vụ vay tiền F88, mong rằng sẽ giúp cho những ai cần tiền gấp cần một dịch vụ tốt, uy tín thì F88 sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Mở Ví Điện Tử nhận ngay mã giảm giá thanh toán hóa đơn