Vay tín chấp theo bảng lương tại Quy Nhơn, Bình Định

Vay tín chấp theo bảng lương

Vay tín chấp theo bảng lương là hình chức cho vay không dùng tài sản đảm bảo. Thay vào đó, ngân hàng hay các công ty tài chính sẽ xét duyệt khoản vay dựa vào bảng lương hoặc sao kê lương, lịch sử tín dụng của khách hàng.

Vay tín chấp qua lương được chia làm 2 loại: vay theo lương tiền mặt và vay theo lương chuyển khoản. Hầu hết các công ty tài chính và ngân hàng ưu tiên xét duyệt những hồ sơ vay theo lương chuyển khoản hơn. Vì vay theo lương chuyển khoản sẽ có rõ ràng bảng sao kê của ngân hàng, và hạn chế được tối đa lỗi khi người vay mắc phải.

Vay tín chấp theo bảng lương là hình thức vay phù hợp với các đối tượng là công nhân, nhân viên văn phòng, người lao động có thu nhập thấp…… đi làm tại các cơ quan, doanh nghiệp được hưởng, trả lương qua tài khoản ngân hàng.

Khoản tiền mà khách hàng vay sẽ gấp nhiều lần so với mức lương hiện tại họ nhận và các công ty tài chính sẽ đưa ra các khoản vay với mực lương phù hợp nhất. Đây là hình thức được chúng tôi triển khai để khách hàng cá nhân có nhiều cơ hội tiếp cận với nguồn vốn lớn. Qua đó, nhanh chóng thực hiện được những dự định trong tương lai khi cần đến tiền.

Vay tín chấp theo bảng lương
Vay tín chấp theo bảng lương

Đặc điểm của vay tín chấp theo bảng lương

Cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo nhiều vấn đề kinh doanh, đầu tư để làm giàu và phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của con người. Để giải quyết nhu cầu vay vốn, vay tiền thì các ngân hàng và công ty tài chính thành lập ngày càng nhiều. Nhờ vào các doanh nghiệp, công ty tài chính này mà người vay có thể xoay sở để thành lập công ty cũng như nhập hàng hóa về bán.

Một trong các loại vay vốn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất đó là vay tín chấp theo bảng lương. Sau đây là những đặc điểm nổi bật của loại hình vay vốn này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

 • Không cần sự bảo lãnh: Bạn sẽ không tốn thời gian nhờ bảo lãnh của các cơ quan hay tổ chức mà vẫn vay được tiền
 • Không cần thế chấp tài sản: Nếu bạn đang không có tài sản mà cần tiền thì đây là một hình thức vay rất phù hợp cho bạn. Với khoản vay theo quy định của mỗi công ty tài chính thì cá nhân vay sẽ được gọi vốn trong đúng số tiền quy định. Các nhân viên văn phòng, công nhân sẽ rất thích hợp cho hình thức vay tín chấp theo bảng lương này.
 • Thời gian vay rất linh hoạt từ 6 tháng đến 60 tháng. Nhờ vào thơi gian như vậy mà bạn có thể có các kế hoạch cho dự định về một dự án trong tương lai
 • Số tiền vay lớn, gấp 6-8 lần tiền lương tùy vào từng ngân hàng cho vay
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng từ 2 đến 3 ngày

Điều kiện vay tín chấp theo lương

 • Khách hàng từ 20 tuổi trở lên và không quá 55 tuổi với nữ, 60 tuổi với nam trước khi kết thúc khoản vay
 • Lương hàng tháng nhận được phải có bảng lương hoặc sao kê của ngân hàng
 • Có hợp đồng lao động hoặc quyết định công tác, quyết định nhận việc của cá nhân người được vay
 • Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng và ngân hàng khác

Lãi suất cho vay đối với hình thức trả lương qua tài khoản ngân hàng sẽ được ưu đãi hơn so với trả lương tiền mặt. Để vay tín chấp theo bảng lương, khách hàng chỉ cần có công việc ổn định và nhận lương đều đặn hàng tháng. Với những lợi ích và đặc điểm nổi bật, hình thức vay tín chấp theo lương chắc chắn sẽ giúp Quý khách đáp ứng nhu cầu tài chính của mình một cách nhanh chóng nhất.

Vay tín chấp theo bảng lương
Vay tín chấp theo bảng lương

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tín chấp theo bảng lương

Trong vài năm gần đây, hình thức vay tín chấp theo lương được sử dụng rất nhiều ở các ngân hàng, công ty tài chính.

Ưu điểm:

 • Thuận tiện cho người vay: Vì là cách vay không cần tài sản và mọi người ai cũng có thể vay khi đủ các điều kiện đơn giản theo quy định của mỗi ngân hàng.
 • Hồ sơ vay vô cùng đơn giản: Ngoài các giấy tờ như căn cước công dân, sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe thì người vay chỉ cần bổ sung thêm bảng lương, phiếu lương hoặc sao kê lương của 3 tháng gần nhất là đã hoàn thiện xong hồ sơ
 • Hạn mức giải ngân của hình thức vay tín chấp theo lương khá cao. Tùy vào mỗi địa điểm khách hàng vay mà hạn mức có thể từ 10 đến 100 triệu đồng
 • Mức lãi suất thấp hơn hình thức vay tín chấp khác
 • Thời gian vay linh hoạt: Vay tối thiểu 3 tháng, tối đa là 60 tháng tùy vào nhu cầu của người vay và thu nhập hàng tháng của mỗi cá nhân

Nhược điểm:

 • Lãi suất của vay tín dụng theo lương cao hơn hình thức vay thế chấp, do vay tín chấp không cần tài sản thế chấp cho ngân hàng.
 • Phí thanh toán trước hạn cao hơn các hình thức vay khác
 • Nếu không trả nợ đúng hạn có thể bạn sẽ mắc phải nợ xấu, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều nếu trong tương lai bạn có ý định đầu tư vào các dự án lớn
 • Thủ tục vay tương đối phức tạp , từ thủ tục làm hồ sơ đến thủ tục thẩm định, phê duyệt.

Những đơn vị vay tín chấp uy tín

Lưu ý khi vay tín chấp theo lương

Để vay tín chấp theo lương tại các ngân hàng thuận lợi và sử dụng nguồn vốn tối ưu, khách hàng cần chú ý những vấn đề sau đây:

 • Cần nắm rõ khả năng thanh toán hàng tuần hàng tháng của mình và cân đối tài chính để vừa đảm bảo việc trả nợ đúng hạn, vừa có thể duy trì cuộc sống ổn định
 • Chuẩn bị đầy đủ và chính xác những hồ sơ, thủ tục liên quan theo điều kiện quy định của ngân hàng để được xét duyệt nhanh chóng nhất.
 • Nắm rõ các khoản phí có thể phát sinh: phí phạt trả nợ trước hạn, phạt trả chậm, phạt nợ quá hạn….. để không mất những khoản phí không đáng có.

Vì thế, vay tín chấp theo bảng lương của vaytienquynhon.com là tương đối đơn giản và nhanh chóng, nên khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay để thực hiện những dự định đang ấp ủ. Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng Quý khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống từ hôm nay.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *