Ngân hàng số TPBank – eBank – Live Bank, Mở tài khoản nhanh

App TPBank
App TPBank ngân hàng số

App TPBank - Ngân hàng số

Lượt tải Dung lượng Yêu cầu
1.000.000 149 Mbps Android 6.0 trở lên

TPBank của Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong được đánh giá là ngân hàng số xuất sắc nhất Việt Nam. So với nhiều ngân hàng số khác TPBank Digital mặc dù ra đời muộn hơn nhưng xét về nền tảng công nghệ hiện đại cùng tính năng vượt trội thì ngân hàng số TPBank quả thực đứng top 1.

Vậy, TPBank Digital là gì? Ngân hàng số TPBank có tốt không? Làm thế nào để sử dụng được app TP Bank. Mời bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé.

1. TPBank là gì

TPBank là một ngân hàng hàng đầu về công nghệ số tại Việt Nam, với ứng dụng ngân hàng trực tuyến TPBank. Ứng dụng này cho phép bạn thực hiện các giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có điện thoại thông minh và kết nối internet.

App TPBank

Sử dụng công nghệ tiên tiến để mang đến cho bạn những trải nghiệm ngân hàng trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi và mượt mà. Bạn có thể chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, gửi tiết kiệm và nhiều dịch vụ khác chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng TPBank.

TPBank đã được vinh danh là “Ngân hàng số xuất sắc nhất Việt Nam” trong năm 2021 bởi The Asian Banker, một tạp chí uy tín về tài chính ngân hàng ở châu Á. Đây là một sự ghi nhận cho những nỗ lực và đổi mới của TP Bank trong việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng số chất lượng cao cho khách hàng.

2. Ngân hàng số TPBank có gì nổi bật

App TPBank

a. Ngân hàng trực tuyến 24/7, Nhanh, Tiện về mọi mặt

TPBank không chỉ là một ứng dụng ngân hàng trực tuyến thông thường, mà còn là một ngân hàng 24/7 có thể phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn không cần phải tốn thời gian và công sức để đến chi nhánh ngân hàng, chỉ cần sử dụng app TPBank để thực hiện các giao dịch nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài ra, TPBank còn mang đến cho bạn một dịch vụ độc đáo là LiveBank, một chi nhánh ngân hàng ảo có thể giải quyết các nhu cầu của bạn từ xa. Bạn có thể mở tài khoản, nhận thẻ, nộp tiền, rút tiền và gửi tiết kiệm online chỉ với LiveBank. Bạn chỉ cần có thẻ ATM, vân tay và giấy tờ cá nhân để xác minh danh tính.

Điểm nổi bật của LiveBank là lãi suất gửi tiết kiệm online luôn cao hơn so với gửi trực tiếp tại quầy. Đây là một lợi ích lớn cho bạn khi sử dụng TPBank Digital.

b. eBank – ứng dụng 2 trong 1 và hơn thế nữa

eBank là một ứng dụng ngân hàng số toàn diện của TP Bank, kết hợp các dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking. eBank không chỉ có đầy đủ các chức năng cơ bản như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, mà còn có nhiều tính năng nâng cao, mang đến cho bạn những trải nghiệm công nghệ hiện đại và tiên tiến.

c. Chuyển tiền và rút tiền cực nhanh, công nghệ hiện đại

TPBank là một ứng dụng ngân hàng số nhanh chóng và tiện lợi, cho phép bạn chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng chỉ trong 8 giây. Bạn cũng có thể rút tiền tại LiveBank hoặc ATM một cách dễ dàng và an toàn.

App TPBank

Bạn không cần phải mang theo thẻ vật lý khi rút tiền tại ATM, chỉ cần quét mã QR trên app TPBank. Bạn còn có thể sử dụng vân tay, mã QR hoặc giấy tờ tuỳ thân để rút tiền tại LiveBank, với hạn mức cao hơn hẳn so với các ngân hàng khác. Đây là những tính năng độc đáo và vượt trội của Ngân hàng số TPBank.

d. Bảo mật cao, an toàn tuyệt đối

Khi giao dịch trực tuyến qua ngân hàng số, khách hàng luôn mong muốn bảo vệ tài khoản và giao dịch của mình khỏi những rủi ro và nguy cơ. Do đó, ngân hàng số phải luôn ưu tiên việc bảo mật cho khách hàng.

TPBank là một ngân hàng số tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại nhất, tuân thủ các tiêu chuẩn quản trị quốc tế, bảo đảm an toàn tối đa cho môi trường dịch vụ, giúp khách hàng yên tâm giao dịch.

TP Bank cung cấp cho khách hàng nhiều phương pháp xác thực khác nhau, từ thẻ, giấy tờ tuỳ thân đến các phương pháp bảo mật công nghệ cao như vân tay, giọng nói, giải pháp bảo mật đa lớp 3d Secure,…

e. Thanh toán online các loại hoá đơn nhanh chóng, tiện lợi

Bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi thanh toán trực tuyến trên TP Bank Digital cho tất cả các loại hoá đơn như: điện, nước, internet, truyền hình,… Bạn chỉ cần chọn loại hoá đơn, nhập số tiền và xác nhận giao dịch, không cần phải mang tiền mặt hay xếp hàng.

Bạn cũng có thể sử dụng TPBank Digital để thanh toán online cho các khoản vay trả góp định kỳ, không lo quên trả hoặc trễ hạn. Bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ tự động thanh toán một lần, TPBank sẽ tự động trừ tiền từ tài khoản của bạn vào ngày đến hạn.

f. Chatbots thông minh chăm sóc khách hàng chu đáo

Ngân hàng số TPBank sử dụng 75 chatbot thông minh để tăng cường khả năng trả lời, hỗ trợ và đáp ứng các yêu cầu đơn giản của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ vậy, TPBank Digital mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, làm thoả mãn cả những khách hàng khó tính nhất.

3. Sử dụng ngân hàng số TP Bank cần điều kiện gì

App TPBank

Bạn muốn sử dụng app TPBank một ứng dụng ngân hàng số tiện lợi và hiện đại? Bạn chỉ cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Bạn là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài có giấy tờ cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
  • Phải từ 18 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo luật.
  • Có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hạn sử dụng.
  • Có thiết bị thông minh có kết nối internet và chụp ảnh được (Điện thoại di động, Tablet)
  • Có số điện thoại đang hoạt động và sử dụng mạng viễn thông của Việt Nam.

4. Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản TPBank tại nhà

Bước 1: Tải app TPBank

Trên App Store hoặc CH Play, hãy tìm app TPBank, sau đó tải về và cài đặt vào điện thoại của bạn. Tiếp đó, mở ứng dụng ra và bấm chọn ” Đăng ký ngay” để bắt đầu.

googleplay

appstore

Đăng ký mở tài khoản TPBank

Bước 2: Xác thực thông tin cá nhân và giấy tờ tuỳ thân

Đăng ký mở tài khoản TPBank
Bạn hãy dùng số điện thoại liên lạc chính của mình
Đăng ký mở tài khoản TPBank
Bạn chỉ cần chụp ảnh 2 mặt của giấy tờ tuỳ thân, để cho app TPBank bắt đầu định danh.

Bước 3: Xác thực danh tính online qua ảnh chụp chân dung khách hàng

Đăng ký mở tài khoản TPBank
Chụp ảnh chân dung để app xác thực thông tin trên giấy tờ tuỳ thân của khách hàng là chính xác

Bước 4: Tạo thông tin đăng nhập cho tài khoản

Đăng ký mở tài khoản TPBank
Bạn thiết lập mật khẩu đăng nhập và chọn số tài khoản theo ý mình

Bước 5: Hoàn tất đăng ký mở tài khoản ngân hàng số TPBank

Đăng ký mở tài khoản TPBank
Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công tài khoản ngân hàng số TPBank ngay tại nhà

TP Bank là một ngân hàng số tiên tiến và đổi mới, đã được vinh danh là ngân hàng số xuất sắc nhất Việt Nam và ngân hàng tự động hoá quy trình tốt nhất Việt Nam bởi The Asian Banker một tạp chí uy tín về tài chính ngân hàng ở châu Á.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về app TPBank của Ngân hàng Tiên Phong. Chúc bạn thành công trong việc mở tài khoản ngân hàng số TPBank tại nhà.

Những ngân hàng số phổ biến

MBBank

MBBank - Mở tài khoản online chỉ 5 phút

Lượt tải Dung lượng Yêu cầu
10.000.000 136 Mbps Android 6.0 trở lên
VPBank NEO

VPBank NEO - Ngân hàng số toàn năng

Lượt tải Dung lượng Yêu cầu
1.000.000 74 Mbps Android 5.0 trở lên
App TPBank ngân hàng số

App TPBank - Ngân hàng số

Lượt tải Dung lượng Yêu cầu
1.000.000 149 Mbps Android 6.0 trở lên
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *