Cầm Đồ Online Lãi Suất Thấp, Định Giá Cao, Phục Vụ 24/7

Dịch vụ cầm đồ online là hình thức vay tiền thế chấp tài sản trực tuyến, giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính nhanh chóng và tiện lợi. Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ online uy tín và an toàn, với lãi suất hợp lý và hạn mức vay cao

Cầm đồ online nhanh

1. Dịch vụ Cầm đồ

 • Cầm đồ là dịch vụ cho vay tiền bằng cách cầm cố tài sản có giá trị tại các cơ sở cầm đồ. Các loại tài sản thường được cầm bao gồm xe hơi, xe máy, điện thoại, máy tính xách tay, máy ảnh, sim số đẹp, và nhiều loại khác.
 • Khi cầm đồ, người cầm cố sẽ gửi tài sản cho cơ sở cầm đồ để nhận một khoản tiền vay nhất định. Quá trình phải tuân theo các quy định của pháp luật.
 • Khi hết hạn cầm, người cầm đồ phải trả lại khoản vay và lãi để lấy lại tài sản đã cầm. Nếu người đi cầm không trả được khoản vay trong thời hạn đã thỏa thuận, tài sản đó sẽ chuyển quyền sở hữu cho chủ cơ sở cầm đồ.
 • Số tiền vay và lãi suất do hai bên thương lượng dựa trên giá trị của tài sản và thời gian cầm đồ. Trong suốt thời gian cầm đồ, tài sản vẫn thuộc quyền sở hữu của người đi cầm và chủ cơ sở cầm đồ không được phép can thiệp hoặc sử dụng tài sản đó.
 • So với dịch vụ cầm đồ truyền thống có nhiều rủi ro và khó khăn, cầm đồ online là một lựa chọn tiện ích, an toàn và nhanh chóng.
 • Bạn chỉ việc điền thông tin trên website, nhân viên sẽ liên hệ để thẩm định tài sản và chuyển tiền cho bạn tại nhà. Quy trình này chỉ mất khoảng 30 phút
Cầm đồ online nhanh
Cầm đồ online nhanh

2. Ưu điểm của dịch vụ Cầm đồ Online

 • Tiện lợi: Bạn không cần phải ra khỏi nhà để cầm đồ online, chỉ cần đăng ký trên mạng, nhân viên sẽ liên hệ và thông báo giá trị tài sản của bạn chỉ trong vài phút.
 • Nhanh gọn: Sau khi biết được giá trị tài sản, bạn có thể mang tài sản đến tiệm cầm đồ hoặc nhờ nhân viên đến nhận. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay khi hợp đồng được ký.
 • Tài sản được đánh giá cao: Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, chuyên viên thẩm định sẽ cho bạn mức giá tốt nhất cho tài sản của bạn.
 • Tài sản được bảo vệ an toàn: Tài sản của bạn sẽ được bảo quản an toàn và bảo hiểm lên đến 150% giá trị với quy trình chuyên nghiệp.
 • Thông tin rõ ràng: Quyền lợi khách hàng được đảm bảo với sự rõ ràng tuyệt đối trong hợp đồng cầm cố

Cầm đồ online nhanh

3. Điều kiện cầm đồ online

Chính chủ tài sản: 

Để cầm cố tài sản như xe máy, ô tô, bất động sản,… bạn phải là chủ sở hữu của tài sản đó. Nếu bạn không phải là chủ sở hữu, bạn phải có giấy ủy quyền từ người sở hữu cho phép bạn cầm cố tài sản

Có CMND/CCCD

Để cầm đồ, bạn phải có thẻ CMND hoặc CCCD hoặc Hộ chiếu có hình ảnh rõ ràng, không bị hư hỏng để cơ sở cầm đồ kiểm tra. Đây là giấy tờ chứng minh nhân thân của bạn và là điều kiện bắt buộc để cầm đồ

Điền thông tin chính xác

Để đăng ký cầm đồ online, bạn phải cung cấp các thông tin chính xác về tài sản và bản thân bạn theo mẫu trên website. Đây là điều quan trọng để cơ sở cầm đồ có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất và tiết kiệm thời gian cho cả hai bên

Cầm đồ online nhanh

4. Quy trình cầm đồ Online

Gửi yêu cầu cầm cố tài sản: 

Để sử dụng dịch vụ cầm đồ online, bạn chỉ cần điền mẫu đăng ký trên website, công ty cầm đồ sẽ thực hiện thẩm định tài sản của bạn và báo cho bạn biết giá trị tài sản chỉ trong vài phút

Ký kết hợp đồng và nhận tiền: 

Sau khi biết được giá trị tài sản, bạn có thể chọn cách giao dịch phù hợp với bạn. Bạn có thể tự đưa tài sản đến cửa hàng cầm đồ gần nhất hoặc yêu cầu nhân viên đến nhà để nhận tài sản. Bạn sẽ được nhận tiền mặt ngay tại chỗ hoặc qua chuyển khoản sau khi ký hợp đồng và bàn giao tài sản

Hoàn trả khoản vay và nhận lại tài sản: 

Khi đến hạn hợp đồng, khách hàng phải trả lại số tiền vay và lãi để lấy lại tài sản cầm cố. Tài sản sẽ được trả về cho khách hàng nguyên vẹn như lúc ban đầu. Tất cả các thông tin liên quan đến khách hàng và tài sản đều được bảo mật hoàn toàn

5. Câu hỏi thường găp khi cầm đồ

Cầm đồ (cầm cố) là hình thức cho vay tiền có tài sản đảm bảo như ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy ảnh, sim số đẹp, và nhiều tài sản có giá trị khác. Dịch vụ cầm đồ truyền thống còn nhiều bất tiện và phong cách phục vụ chưa chuyên nghiệp thì cầm đồ online là một giải pháp tiện lợi, an toàn và nhanh chóng. Bạn chỉ cần để lại thông tin trên website, nhân viên sẽ liên hệ thẩm định tài sản và giao tiền tận nhà cho khách hàng. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút.
Lãi suất không cố định tùy thuộc vào tài sản bạn định thế chấp, và trung bình trong khoảng 1% – 3% / tháng
Các tài sản có giá trị như xe máy, ô tô, điện thoại, bất động sản, đá quý, đồ trang sức, đồ dùng văn phòng, máy tính xách tay, TV, điều hòa,… đều có thể được tổ chức cầm đồ online chấp nhận cầm.
Tùy thuộc vào từng loại mà tài sản sẽ được cất giữ trong két sắt hoặc kho của công ty cầm đồ để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn phòng chống cháy nổ. Trong quá trình bảo quản, nhân viên không bao giờ sử dụng tài sản của khách. Đối với tài sản là ô tô / xe máy, tài sản sẽ được vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.
Dịch vụ cầm đồ online cam kết bảo mật 100% thông tin của khách hàng.